Tin hoạt động của xã

Thông báo về việc tìm cha, mẹ đẻ, người thân cho trẻ em bị bỏ rơi năm 2024

21-03-2024

thông báo về việc tìm cha, mẹ đẻ, người thân cho trẻ em bị bỏ rơi năm 2024

Phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn bác Hồ"

20-02-2024

Sáng ngày 20/02/2024 UBND xã Úc Kỳ tổ chức phát động trồng cây tại khu vực UBND xã và tuyến đường từ UBND xã đi xóm Giữa.Tham gia Tết trồng cây có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Uỷ ban MTTQ, các ngành đoàn thể và đặc biệt là có sự tham gia nhiệt tình của đông đảo bà con nhân dân xóm Giữa.

Gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024

20-02-2024

Thực hiện kế hoạch số 27/KH-UBND ngày 18/9/2023 của UBND xã Úc Kỳ về việc tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2024. Ngày 20/02/2024 Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Úc Kỳ tổ chức gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ và đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2024. Toàn xã có tổng số 12 đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024(Trong đó có 02 đồng chí tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân) là những thanh niên tiêu biểu của quê hương, có đầy đủ phẩm chất chính trị, sức khỏe và văn hóa, vinh dự được đứng vào trong hàng ngũ quân đội và công an nhân dân Việt Nam, tiếp bước cha anh làm rạng danh hình ảnh người chiến sĩ trong thời kỳ mới. Tại hội nghị, đồng chí Dương Văn Giảng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân Sự năm 2024. Kết thúc buổi gặp mặt các đồng chí tân binh đã nhận được những món quà đầy ý nghĩa từ chính quyền địa phương, những lời dặn dò của những người đi trước thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, giúp các đồng chí có thêm ý chí, nghị lực để sẵn sàng lên đường nhập ngũ và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Quê hương luôn tin tưởng các đồng chí sẽ là những chiến sĩ kiên cường, dũng cảm trong chiến đấu, gương mẫu trong tu dưỡng đạo đức, rèn luyện kỹ năng quân sự, sẵn sàng chiến đấu vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đảng ủy, chính quyền địa phương, gia đình và nhân dân luôn chờ tin các đồng chí./.

Thông báo về việc lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư đối với nội dung quy hoạch chi tiết xây dựng khu dân cư Soi 1, xã Úc Kỳ, huyện Phú Bình

16-02-2024

Công khai dự toán năm 2024 đã được HĐND xã Phê duyệt

25-12-2023

Công khai dự toán năm 2024 đã được HĐND xã Phê duyệt

Công khai dự toán năm 2024 trình HĐND xã Phê duyệt

15-12-2023

Công khai dự toán năm 2024 trình HĐND xã Phê duyệt

04-11-2023

Niêm yết danh sách Hộ nghèo, hộ cận nghèo sau rà soát cuối năm 2023 theo chuẩn nghèo đa chiều giai đoạn 2022-2025

THƯ NGỎ CHƯƠNG TRÌNH HỘI TRẠI TRUNG THU XÃ ÚC KỲ NĂM 2023

17-09-2023

Một mùa Trung Thu nữa đang đến gần. Không khí nhộn nhịp, náo nức của Tết Trung Thu dường như đã len lỏi khắp các con phố, từng nẻo đường. Các cửa hàng lung linh ánh đèn lồng đầy màu sắc. Bánh nướng, bánh dẻo được bày bán khắp nơi. Hơn thế nữa, các bậc Cha Mẹ đã sẵn sàng dành tặng cho con cái của mình những món quà để các em tận hưởng Tết Trung Thu trọn vẹn nhất.