THƯ NGỎ CHƯƠNG TRÌNH HỘI TRẠI TRUNG THU XÃ ÚC KỲ NĂM 2023

2023-09-17 07:37:00.0

Kính gửi:  Quý công ty, cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân, và toàn thể nhân dân thân mến!

Lời đầu tiên, UBND xã Úc Kỳ xin gửi tới quý công ty, cơ quan, tổ chức, quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân, và toàn thể nhân dân lời chào thân ái và trân trọng nhất. Kính chúc cho toàn thể quý vị luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

“Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan”

Tết Trung Thu là dịp để các gia đình quây quần, ăn những loại bánh trung thu và thưởng thức những màn múa lân, diễu hành đèn lồng đẹp mắt. Nó cũng là thời điểm để các con trẻ vui đùa, chơi đèn, và tận hưởng không khí rộn ràng của lễ hội.

Với mong muốn mang lại niềm vui cho các em thiếu niên nhi đồng đang sinh sống và học tập trên địa bàn xã Úc Kỳ là những thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Các cấp lãnh đạo địa phương tổ chức các hoạt động hướng tới Chương trình Tết thiếu nhi năm 2023 cụ thể như sau:

1. Hội trại Trung thu cấp xã

Thời gian:Từ ngày 23 - 24/9/ 2023 (Tức ngày 09,10/8 năm Quý Mão)

Địa điểm: Sân vận động xã Úc Kỳ.

2. Tham dự hội trại Trung thu cấp huyện

Thời gian:Từ ngày 27 - 28/9/2023 (Tức ngày 13,14/8 năm Quý Mão)

Địa điểm: Sân vận động huyện Phú Bình.

Để có nguồn lực tổ chức chương trình, UBND xã Úc Kỳ hy vọng sẽ trở thành cầu nối giữa những tấm lòng vàng, những doanh nghiệp, những nhà hảo tâm tới các cháu thiếu nhi trong toàn xã nhân dịp tết Trung thu và trước thềm năm học mới bắt đầu. Chúng tôi mong muốn nhận được sự quan tâm giúp đỡ, trợ duyên về tịnh tài, tịnh vật cũng như  những lời khuyên, ý kiến đóng góp, những ý tưởng cho các hoạt động để chương trình thiết thực và hiệu quả hơn. Mỗi tấm lòng hảo tâm sẽ góp thêm một nguồn động lực, thêm một phần quà bé nhỏ mà tất cả chúng ta mong muốn dành tặng và chia sẻ tới các em thiếu niên, nhi đồng. Rất mong nhận được sự giúp đỡ quý báu của Quý vị.

Việc ủng hộ của quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các đại lý cửa hàng, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và nhân dân sẽ được chúng tôi ghi nhận trong tất cả các bảng tổng kết, báo cáo về chương trình tổng kết hội trại xã Úc Kỳ năm 2023.

Mọi ủng hộ của quý vị xin gửi về:

Đ/c: Dương Thị Giang – công chức VPTK xã. SĐT: 0973 042 108.

STK: 8507205125124. Ngân hàng nông nghiệp Agribank – CN Phú Bình. (Nội dung: Ủng hộ hội trại 2023).

Xin chân thành cảm ơn!

HongNhung