Tổ chức giao thông tạm thời phục vụ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ TP. Thái Nguyên

2024-04-04 21:10:00.0

Cấm các phương tiện lưu thông trên đường Hùng Vương (đoạn từ ngã tư giao với phố Quyết Tiến đến Quảng trường Võ Nguyên Giáp)

Cụ thể, cấm các phương tiện lưu thông trên đường Đội Cấn (đoạn từ ngã tư giao với đường Nguyễn Du đến ngã tư giao với đường Bến Tượng); cấm các phương tiện lưu thông trên đường Hùng Vương (đoạn từ ngã tư giao với phố Quyết Tiến đến Quảng trường Võ Nguyên Giáp). Thời gian cấm: Từ 07h00’ đến 12h00’ các ngày từ ngày 05/4/2024 đến ngày 08/4/2024.

Sau thời gian trên, UBND TP. Thái Nguyên tổ chức tháo dỡ biển báo đã lắp đặt, hoàn trả lại mặt bằng tổ chức giao thông theo quy định.

UBND TP. Thái Nguyên chịu trách nhiệm tổ chức lắp đặt đầy đủ hệ thống biển báo hiệu đường bộ theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộ QCVN 41: 2019/BGTVT ban hành kèm theo Thông tư số 54/2019/TT-BGTVT ngày 31/12/2019 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, đồng thời triển khai việc đăng tải thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và phối hợp với các cơ quan chức năng bố trí đầy đủ lực lượng, tổ chức phân luồng giao thông đảm bảo việc đi lại của Nhân dân được thuận lợi, tránh ùn, tắc giao thông.

Kim Oanh (biên tập)