Thêm 15 hóa đơn may mắn trúng thưởng trong kỳ quay thưởng quý I/2024 của Cục Thuế Thái Nguyên

2024-04-26 20:41:00.0

Hội đồng giám sát Chương trình "Hóa đơn may mắn" kỳ quay thưởng quý I/2024

Trên cơ sở dữ liệu của 384.241 hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế được lập từ ngày 1/1 đến 31/3/2024, cơ quan thuế đã lựa chọn 28.443 hóa đơn có người mua là cá nhân, hộ kinh doanh đủ điều kiện đưa vào lựa chọn ngẫu nhiên. Việc quay thưởng được thực hiện công khai minh bạch, có sự giám sát chặt chẽ của Hội đồng giám sát gồm đại diện các sở, ngành của tỉnh. Theo đó, đã có 15 hóa đơn may mắn trúng thưởng với tổng số tiền thưởng là 30 triệu đồng, trong đó: 1 hóa đơn trúng giải Nhất trị giá 5 triệu đồng; 3 hóa đơn trúng giải Nhì trị giá 3 triệu đồng; 5 hóa đơn trúng giải Ba trị giá 2 triệu đồng và 6 hóa đơn trúng giải Khuyến khích trị giá 1 triệu đồng. Cục Thuế tỉnh sẽ tổ chức trao thưởng cho các cá nhân, hộ kinh doanh trúng thưởng sau khi kiểm tra, rà soát kỹ lưỡng.

Công bố kết quả quay thưởng Chương trình "Hóa đơn may mắn" quý I/2024

Hoạt động này nằm trong Chương trình tuyên truyền, khuyến khích việc sử dụng hóa đơn điện tử theo Luật Quản lý thuế, qua đó vừa đem lại lợi ích cho người tiêu dùng, vừa giám sát việc hạch toán doanh thu của các doanh nghiệp và góp phần nâng cao công tác hiện đại hóa, số hóa quản lý thuế của ngành Thuế.

Thu Hà - Thành Chung