Khảo sát các nội dung dung dự kiến trình tại kỳ họp thứ Mười tám (Kỳ họp chuyên đề) HĐND khóa XIV

2024-04-05 16:13:00.0

Đoàn khảo sát làm việc với lãnh đạo UBND huyện Đại Từ

Các cuộc khảo sát được thực hiện nhằm chuẩn bị cho công tác tổ chức thẩm tra các nội dung trình tại Kỳ họp thứ Mười tám (Kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khóa XIV, với phương châm đồng hành từ sớm, từ xa cùng các cơ quan tham mưu trình nội dung tại Kỳ họp.

Theo đó, Đoàn đã khảo sát trực tiếp tại một số công trình, dự án; đồng thời nghe UBND cấp huyện báo cáo đối với từng dự án về tiến độ thực hiện, khối lượng thanh quyết toán cũng như nguyên nhân khó khăn, vướng mắc và sự cần thiết của từng dự án cần kéo dài thời gian bố trí vốn, kéo dài thời gian thực hiện và giải ngân kế hoạch đầu tư công năm 2023.

Những nội dung khảo sát sẽ là cơ sở để Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh tổ chức thẩm tra các nội dung trình tại Kỳ họp.

CTV Đức Cường