Gần 500 vận động viên tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy Việt dã Tiền phong

2024-03-20 21:35:00.0

Khối lãnh đạo chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic

Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã Tiền phong huyện Đồng Hỷ năm 2024 là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Khối Ban Chỉ huy Quân sự huyện chạy đội hình qua khán đài

Tham gia Lễ phát động và giải chạy Việt dã Tiền phong có gần 500 vận động viên, công dân đại diện cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học, lực lượng vũ trang, công nhân và 15 xã, thị trấn trong huyện. Hưởng ứng Lễ phát động Ngày chạy Olympic có 11 khối với trên 300 vận động viên chạy đội hình diễu hành qua khán đài.

Ngay sau Lễ phát động, 130 vận động viên tới từ 23 đơn vị trong huyện tham gia Giải chạy Việt dã Tiền phong ở các nội dung: Nữ trẻ chạy cự ly 3.500 m, nam trẻ cự ly 5.000 m; nữ vô địch cự ly 5.000 m, nam vô địch cự ly 8.000 m.

Lãnh đạo huyện Đồng Hỷ trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến Khích ở mỗi nội dung thi đấu. Giải Nhất toàn đoàn được trao cho Trường THPT Trần Quốc Tuấn; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Đồng Hỷ; giải Ba toàn đoàn thuộc về Trường THPT Trại Cau.

CTV Trường Giang