Trên 50 học viên tham gia khoá đào tạo về khởi sự kinh doanh

2023-11-29 07:30:00.0

Trong 2 ngày 27 và 28-11, Sở Kế hoạch và đầu tư phối hợp với UBND huyện Phú Bình tổ chức khoá đào tạo trực tiếp về khởi sự kinh doanh cho doanh nghiệp nhỏ và vừa( DNNVV) năm 2023.

Tham gia khoá đào tạo có trên 50 học viên là người lao động, người quản lý các bộ phận chuyên môn, người quản lý điều hành của DNNVV.

Tại khoá đào tạo, các học viên được giảng viên truyền đạt các nội dung: tổng quan về khởi sự kinh doanh; đổi mới sáng tạo trong khởi sự kinh doanh; nhận dạng cơ hội kinh doanh và mô hình kinh doanh; sở hữu trí tuệ và nhượng quyền kinh doanh; lập kế hoạch kinh doanh; chuyển đổi số trong khởi sự kinh doanh. Cũng tại khoá đào tạo, các học viên còn được trao đổi, giải đáp các thắc mắc liên quan đến từng nội dung được đào tạo.

Việc tổ chức khoá đào tạo về khởi sự kinh doanh nhằm bổ trợ thêm kiến thức, kinh nghiệm, đặc biệt là năng lực quản lý, điều hành của DNNVV. Từ đó, giúp các DN thích nghi được với sự thay đổi của môi trường kinh doanh, đáp ứng nhu cầu phát triển trong giai đoạn mới./.

Nguyễn Chi
Trung Tâm VH- TT&TT