Trao thưởng mở Agribank E- Mobile banking

2024-03-11 15:12:00.0

Ngày 11-3, tại ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Phú Bình Nam Thái Nguyên đã diễn ra chương trình trao thưởng mở Agribank E Mobile banking- Mở lộc vàng. Tham dự lễ trao giải có ông Nguyễn Văn Ứng, ông Dương Văn Hải, Phó Giám đốc Agribank Phú Bình Chi nhánh Nam Thái Nguyên.

Đăng ký Agribank Emobile Banking - Mở lộc vàng là chương trình khuyến mại do Agribank phối hợp cùng VNPay tổ chức, dành cho các khách hàng cá nhân đăng ký mới và kích hoạt thành công dịch vụ Agribank E-Mobile Banking trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại từ ngày 25/12/2-23 đến ngày 25/02/2024.

Ông Nguyễn Văn Ứng, Phó giám đốc Agribank chi nhánh Phú Bình Nam Thái Nguyên phát biẻu tại lễ trao thưởng

Cơ cấu giải thưởng cho mỗi kỳ (gồm 3 tuần) với 3 giải Nhất mỗi giải là 1 lượng vàng SJC, 6 giải Nhì mỗi giải là một máy tính bảng iPad, trị giá 14,5 triệu đồng; 27 giải may mắn hàng tuần, mỗi giải là một chỉ vàng SJC, trị giá 7,4 triệu đồng. Tổng giá trị của hạng mục quay số may mắn là trên 508 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình còn thực hiện tặng các mã giảm giá, với trị giá trên 1,9 tỷ đồng.

Bà Hoàng Thị Nguyệt xóm Hoá xã Bảo Lý khách hàng đang sử dụng dịch vụ tài khoản thanh toán và dịch vụ ngân hàng điện tử Agribank E-Mobile banking của Agribank Phú Bình Chi nhánh Nam Thái Nguyên, đã may mắn trở thành một trong số 27 khách hàng trúng giải may mắn tuần 4, với giải thưởng là 1 chỉ vàng SJC, trị giá 7,4 triệu đồng.

Lãnh đạo Agribank Phú Bình chi nhánh Nam Thái Nguyên trao thưởng cho khách hàng Hoàng Thị Nguyệt xã Bảo Lý.

Tại buổi trao giải, bà Hoàng Thị Nguyệt xóm Hoá xã Bảo Lý bày tỏ niềm vui mừng khi được nhận giải thưởng lớn từ Agribank, gửi lời cám ơn đến đến Lãnh đạo Agribank và Chi nhánh.

Chương trình trao thưởng mở Agribank E Mobile banking- Mở lộc vàng thực hiện nhằm khuyến khích khách hàng đăng ký, sử dụng dịch vụ Agribank E Mobile banking và thực hiện thanh toán trên kênh giao dịch điện tử. Đây sẽ là cơ sở góp phần xây dựng trụ cột kinh tế số trong quá trình chuyển đổi số của huyện.

Nguyễn Chi
Trung Tâm VH - TT & TT