Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 Khối thi đua các cơ quan Trung ương

2023-12-01 15:21:00.0

Ngày 30-11, tại Ngân hàng chính sách xã hội huyện Phú Bình Khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn huyện Phú Bình đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thu đua, khen thưởng năm 2023 ( ảnh)

Khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn huyện Phú Bình được kiện toàn và thành lập theo Quyết định số 494 ngày 01/02/2021 của Chủ tịch UBND huyện Phú Bình với 12 cơ quan đơn vị gồm: Công an huyện; Ban Chỉ huy quân sự huyện; Chi Cục thuế khu vực Phổ Yên - Phú Bình; Kho bạc nhà nước, Viện Kiển sát nhân dân huyện; Toà án nhân dân huyện; Chi cục thi hành án dân sự, Bảo hiểm xã hội huyện; Chi Cục thống kê; Đội Quản lý thị trường số 3; Ngân hàng Chính sách xã hội; Ngân hàng NN&PTNT. Năm 2023 Ngân hàng CSXH huyện Phú Bình được bình bầu là đơn vị Khối trưởng Khối thi đua.

Năm 2023, phong trào thi đua yêu nước của Khối thi đua các cơ quan, đơn vị Trung ương đóng trên địa bàn huyện diễn ra sôi nổi, nề nếp, tiếp tục đổi mới sáng tạo, phát triển cả bề rộng và chiều sâu, đều khắp trên các lĩnh vực. Bám sát nhiệm vụ chính trị, các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện và các đơn vị ngành dọc cấp trên, các đơn vị trong khối đã triển khai quyết liệt, phát động nhiều phong trào thi đua chủ đề cụ thể, thiết thực tới toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, tổ chức thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, thống nhất và bình xét lựa chọn các tập thể  đạt thành tích xuất săc năm 2023 đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua, đề nghị UBND huyện Phú Bình tặng giấy khen đối với các tập thể. Trong đó Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Bình được suy tôn tặng cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên. Các đơn vị: Công an huyện; Ban chỉ huy quân sự huyện; Chi Cục thuế khu vực Phổ Yên- Phú Bình; Đội Quản lý thị trường số 3 được đề nghị Ủy ban nhân dân huyện tặng giấy khen.

Cũng tại hội nghị đã bàn giao các đại biểu đã trất trí bình bầu đơn vị Ngân hàng NN&PTNT huyện là đơn vị Khối trưởng Khối thi đua năm 2024
Nguyễn Chi
Trung Tâm VH - TT&TT