LĐLĐ huyện Phú Bình thăm, tặng quà các trường Mầm non

2020-06-02 16:40:00.0

LĐLĐ huyện Phú Bình thăm, tặng quà các trường Mầm non

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6),LĐLĐ huyện Phú Bình phối hợp với Công ty TNHH Hoàng Hữu Sơn có trụ sở tại xã Bảo Lý (Phú Bình) đã đến thăm, tặng quà các trường Mầm non: Bảo Lý, Tân Khánh, Tân Kim, Hà Châu và Dương Thành.

Đoàn tặng quà cho các cháu trường mầm non Tân Kim

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo LĐLĐ huyện Phú Bình đã ân cần hỏi thăm, chúc mừng các cháu nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, động viên các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh tiếp tục cố gắng trong việc dạy và học để trở thành những con ngoan, trò giỏi, trở thành những người có ích cho xã hội, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời, các đồng chí cũng bày tỏ mong muốn nhà trường tiếp tục triển khai các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; chăm lo nuôi dạy trẻ xứng đáng là con ngoan, là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ; tiếp tục nâng cao trình độ đội ngũ giáo viên, nhân viên trong nhà trường để nuôi dạy trẻ ngày một tốt hơn; không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh.

Đoàn tặng quà cho các cháu trường mầm non Hà Châu

Nhân dịp này, LĐLĐ huyện Phú Bình đã tặng các nhà trường nhiều suất quà ý nghĩa gồm sữa, bánh kẹotổng trị giá 12,5 triệu đồng.

Tin và ảnh:VĂN MƯU(Phú Bình)