Khánh thành đưa công trình cổng chào huyện vào sử dụng chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2020-2025

2020-05-19 14:12:00.0

Sáng ngày 19/5/2020 đúng vào dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, huyện Phú Bình đã tổ chức khánh thành đưa công trình cổng chào của huyện vào sử dụng. Dự chương trình có Đ/c Đỗ Đức Công, ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Dương Văn Hưng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Hoàng Thanh Giao, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo một số cơ quan liên quan của huyện.

Dự án cổng chào huyện Phú Bình được khởi công xây dựng từ tháng 2 năm 2020, đặt tại vị trí ngã tư thị trấn Hương Sơn, thuộc đầu cầu ÚC Sơn với tổng mức đầu tư là 5,1 tỷ đồng. Công trình cổng chào huyện được thiết kế có khoảng cách giữa 2 chân vòm 36m, một mái vòm nhỏ nằm giữa 2 vòm chính, chiều cao của cổng so với mặt đường là 7,1m, toàn bộ cổng được trang trí đen led, kết hợp với chiếu sáng chân cột, ở giữa có biểu tượng lôgô huyện Phú Bình và 1 bảng led điện tử chạy chữ. 2 bên bên cổng bố trí 2 cây xanh, hệ thống đèn led tạo nên cảnh quan, vóc dáng của khu vục cổng...

Tại khánh thành, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chính thức đóng điện vận hành hệ thống cũng như mở băng trên mặt biểu tên công trình cổng chào huyện...Đây là 1 trong 2 công trình trọng điểm được huyện Phú Bình lựa chọn đầu tư trong năm 2020 chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX và chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Văn Quân

(Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thông huyện Phú Bình)