Khánh thành Nhà văn hoá xóm Núi xã Dương Thành

2024-05-01 16:16:00.0

Ngày 01-5 xóm Núi xã Dương Thành đã tổ chức Lễ cắt băng khánh thành Nhà văn hóa xóm.Dự buổi Lễ có đồng chí Dương Thị Huệ, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Dận vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện, lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ và các ban ngành đoàn thể của xã Dương Thành; xã Thanh Ninh; đại diện các xóm lân cận trong xã cùng 184 hộ gia đình xóm Núi, con em địa phương đang công tác, làm ăn từ mọi miền của tổ quốc đã về dự buổi Lễ.

Các đại biểu cùng đông đảo nhân dân địa phương dự Lễ cắt băng khánh thành nhà văn hoá xóm Núi xã Dương Thành

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khánh thành nhà văn hoá xóm Núi xã Dương Thành

Công trình Nhà văn hoá xóm Núi được khởi công  ngày 13-8-2023, với tổng diện tích là 288m2; tổng kinh phí đầu tư trên 956 triệu đồng, trong đó nhà nước hỗ trợ 100 triệu đồng và 30 tấn xi măng theo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; 184 hộ gia đình và 847 nhân khẩu trong xóm Núi đối ứng được trên 716 triệu đồng. Số còn lại là nguồn tài trợ của con em địa phương đi công tác, làm ăn xa quê ủng hộ hơn 100 triệu đồng.

Các đồng chí lãnh đạo các cấp cắt băng khánh thành nhà văn hoá xóm Núi xã Dương Thành

Công trình Nhà văn hoá xóm Núi hoàn thành và đưa vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cộng đồng của nhân dân địa phương./.

Văn Quân
Trung tâm VH-TT&TT huyện Phú Bình