Hưởng ứng Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”

2024-03-17 11:15:00.0

Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Phú Bình vừa tổ chức chương trình chạy bộ, hưởng ứng Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”. Chương trình đã thu hút trên 40 đoàn viên thanh niên trên địa bàn tham gia.

Đây là hoạt động được triển khai trên quy mô Toàn quốc, nhằm đẩy mạnh phong trào “10.000 bước mỗi ngày”, tuyên truyền, vận động hội viên, thanh niên tự giác tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao thể chất; đồng thời, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của các cấp bộ Hội và hội viên, thanh niên cả nước trong chăm lo, đồng hành với đồng bào dân tộc thiểu số, để bảo tồn và phát huy các giá trị văn hoá truyền thống của 16 dân tộc thiểu số ít người tại Việt Nam.

Hơn 40 đoàn viên, thanh niên tham gia, với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng và mong muốn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, chung tay hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số ít người từ những việc làm thiết thực hàng ngày. Đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, khuyến khích, tổ chức cho đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia các hoạt động thể dục, thể thao phù hợp, thường xuyên như đi bộ/chạy bộ mỗi ngày để tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và phòng, chống dịch bệnh.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu và các đoàn viên, thanh niên, vận động viên đã tham gia chạy bộ, đi bộ để hưởng ứng chương trình.

Hình ảnh tại Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”:

Nguyễn Đào
Trung Tâm VH- TT&TT