Giải bóng đã Nam chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chi Minh

2024-03-10 16:35:00.0

Trong thời gian 2 ngày 09, 10 -3 tại sân bóng O2, thuộc Tổ dân phố Đoàn Kết, thị trấn Hương Sơn, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phú Bình đã tổ chức giải bóng đá Nam cán bộ Đoàn, Hội chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Giải bóng đá Nam cán bộ Đoàn, Hội lần này, có sự tham gia của 6 đội bóng đến từ Đoàn cụm các xã, thị trấn; Đoàn khối Trường THPT; Đoàn Trung tâm GDNN - GDTX huyện; Đoàn cơ quan - doanh nghiệp với trên 70 cầu thủ tham gia. Các đội bóng chia bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn các đội có điểm số cao vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Các đội bóng đã thi đấu với tinh thần, giao lưu, học hỏi, cầu thủ các đội bóng đã mang đến một bầu không khí sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn…

Kết thúc giải bóng đá Nam, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đoàn cụm bên Sông; giải Nhì cho đội Đoàn cụm Trung tâm; giải Ba cho đội Đoàn cụm phía Nam. Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao thưởng cho các cầu thủ, thủ môn xuất sắc nhất của giải.

Qua giải nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp các vận động viên gặp gỡ giao lưu phát triển môn bóng đá nam trên địa bàn huyện. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của Giải bóng đá Nam cán bộ Đoàn, Hội chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2019.

Nguyễn Đào
Trung Tâm VH - TT & TT