Gần 70 kỳ thủ tham gia giải vô địch cờ tường năm 2019 huyện Phú Bình

2019-07-25 16:30:00.0

Chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2019 và hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày thành lập huyện Phú bình 23/8/1945- 23/8/2019. Ngày 25/7, tại Trung tâm Văn hóa thể thao & Truyền thông huyện đã diễn ra giải vô địch Cờ tướng huyện Phú Bình năm 2019.

Đây là giải phong trào được tổ chức thường niên hàng năm, không phân biệt lứa tuổi, nên thu hút gần 70  kỳ thủ  đến từ 17 xã thị trấn và 01 câu lạc bộ cờ tướng của huyện tham dự. Các vận động viên thi đấu theo hệ Thụy Sĩ, thi đấu 5 ván. Thời gian thi đấu 60 phút một ván.  Nếu sau thời gian trên vẫn chưa kết thúc ván đấu thì sẽ thi đấu bằng đồng hồ, mỗi bên có 5 phút để hoàn thành ván đấu... Đây  là dịp để các kỳ thủ Cờ tướng trong huyện có cơ hội cọ sát, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn chuẩn bị cho các giải tiếp theo. Sau 1 ngày thi đấu nhiệt tình sôi nổi với chất lượng chuyên môn cao, Giải đã thành công tốt đẹp.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao nhất cá nhân cho kỳ thủ Phạm Quý Cường- Câu lạc bộ cờ tướng huyện; giải nhì thuộc về kỳ thủ Đào Tuấn Thảo xã Đào Xá và giải ba cho kỳ thủ Đào Đức Nhuận xã Tân Đức, cùng 7 giải khuyến khích. Về giải đồng đội: Giải nhất thuộc đơn vị xã Tân Đức; giải nhì đơn vị xã Nhã Lộng , giải ba thuộc xã Tân Khánh.

Đào Nga