Gần 50 triệu đồng xây dựng công trình chào mừng

2020-06-09 07:38:00.0

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phú Bình vừa hoàn thành công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Bình lần thứ 27 nhiệm kỳ 2020-2025

Công trình chào mừng là cải tạo, chỉnh trang khuôn viên đảo tròn Điềm Thụy. Trong 3 ngày từ ngày 5-6 đến ngày 7-6, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã huy động trên 45 ngày công là hội viên phụ nữ, cán bộ Ban chấp hành, Ban thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã lao động chỉnh trang khuôn viên với các công đoạn: lát 60m2 đường bằng gạch blog, trồng các loại hoa cây cảnh như: hoa giấy, dâm bụt, ngâu, tía tô cảnh... Tổng trị giá tiền cây cảnh và hoa là gần 50 triệu đồng. Công trình hoàn thành đã tạo cảnh quan xanh, sạch đẹp và vóc dáng đô thị cho xã Điềm Thuỵ.

Sau khi hoàn thành công trình, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện bàn giao cho xã Điềm Thụy để phân công cho đoàn thể chăm sóc./.

Nguyễn Chi

( Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thông Phú Bình)