Công bố Quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ

2023-12-08 15:00:00.0

Ngày 8-12  tại xã Tân Hoà, Huyện uỷ đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Loan, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Định, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tuấn Hưởng, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ, các đồng lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện uỷ, phòng Nội vụ huyện.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Hưởng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ đã công bố Quyết định số 2470 - QĐ/HU, ngày 01/12/2023 của BTV Huyện uỷ Phú Bình luân chuyển, chỉ định đồng chí Đào Văn Trung, Phó Chánh Văn phòng Huyện uỷ tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Tân Hoà, nhiệm kỳ 2020 - 2015 kể từ ngày 01/12/2023 và giới thiệu để bầu chức vụ Chủ tịch uỷ ban nhân dân xã Tân Hoà, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Thị Loan, mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Đào Văn Trung tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, xã Tân Hoà giữ gìn khối đoàn kết thống nhất, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhanh chóng nắm bắt nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu đặt ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đào Văn Trung hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu rèn luyện, nâng cao năng lực, trình độ, bản lĩnh chính trị, đoàn kết, chung sức cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ xã Tân Hoà thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp trên giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Loan, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Đào Văn Trung

Ngay sau đó, HĐND xã Tân Hoà đã tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ 12, nhiệm kỳ 2021- 2026.Tại kỳ họp, HĐND xã đã thực hiện quy trình miễn nhiễm chức vụ Chủ tịch UBND xã Tân Hoà đối với đồng chí Hoàng Văn Hoà, do nghỉ hưu theo chế độ; miễn nhiệm chức vụ Phó chủ tịch UBND xã đối với đồng chí Nguyễn Văn Nam, do đã được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã Tân Hoà nhiệm kỳ 2019 - 2024; đồng thời, HĐND xã đã thực hiện quy trình bầu chức vụ Chủ tịch UBND xã đối với đồng chí Đào Văn Trung, Phó Bí thư Đảng uỷ xã; bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã đối với đồng chí Lý Văn Hiệu, Phó Chủ tịch HĐND xã.

Theo đó, đồng chí Đào Văn Trung đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lý Văn Hiệu đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hoà nhiệm kỳ 2021- 2026.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí

Dương Phượng