CÂU LẠC BỘ TÌNH NGUYỆN CÔNG TY SAMSUNG ĐIỆN TỬ VIỆT NAM - THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC TÌNH NGUYỆN NHÂN DỊP NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7/2019 TẠI HUYỆN PHÚ BÌNH

2019-07-20 16:01:00.0

Sáng ngày 20/7/2019, Ban chấp hành huyện Đoàn Phú Bình đã phối  hợp với Câu lạc bộ tình nguyện của Công ty Samsung điện tử Việt Nam - Thái Nguyên tổ chức các hoạt động tình nguyện nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2019.

Trước khi triển khai các hoạt động, các đồng chí đoàn viên thanh niên huyện Phú Bình cùng 40 thành viên trong Câu lạc bộ tình nguyện của Công ty Samsung điện tử Việt Nam - Thái Nguyên đã đặt vòng hoa, thắp nén hương thơm kinh cẩn nghiêm mình trước anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sỹ, các mẹ việt nam anh hùng tại Đền liệt sỹ của huyện Phú Bình.

Tiếp đó, lãnh đạo huyện Đoàn Phú Bình, đại diện Câu lạc bộ tình nguyện và lãnh đạo xã Xuân Phương đã đến thăm hỏi, tặng quà mẹ việt nam anh hùng Ngô Thị Tựu, năm nay mẹ tròn 101 tuổi hiện đang sinh sống tại xóm Ngoài xã Xuân Phương có 2 người thân là chồng và con trai liệt sỹ.

Đồng thời, các hoạt động tình nguyện được diễn ra với sự tham gia của 40 thành viên trong Câu lạc bộ tình nguyện của Công ty Samsung điện tử Việt Nam - Thái Nguyên và 50 đồng chí đoàn viên thanh niên trong huyện Phú Bình như tổ chức dọn dẹp, vệ sinh khu vực Đền liệt sỹ huyện cũng như sơn lại toàn bộ hệ thống rào bờ tường bao xung quanh đền thờ liệt sỹ huyện Phú Bình với tổng chiều dài khoảng trên 500m...Được biết, toàn bộ kinh phí mua sơn do Câu lạc bộ tình nguyện hỗ trợ với tổng trị giá tiền sơn là gần 20 triệu đồng...Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm tri ân đời đời ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh để bảo vệ tổ quốc, mang lại cuộc sống bình yên cho đất nước tươi đẹp hôm nay.

Văn Quân

(Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thông Phú Bình)