250 cán bộ, chiến sĩ tham gia Hội thao

2019-05-16 09:49:00.0

Ngày 16-5, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Bình đã tổ chức khai mạc Hội thao thể dục thể thao Quốc phòng năm 2019.

Hội thao sẽ được tổ chức trong 2 ngày (16 và 17-5) với sự tham gia của 250 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và lực lượng dân quân tự vệ đến từ 20 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Nội dung Hội thao gồm: Ba môn và bốn môn thể thao quân sự phối hợp; chiến sĩ khỏe; vượt vật cản huấn luyện thể lực; bơi ứng dụng quân sự; chạy việt dã; bóng chuyền nam; võ chiến đấu.

Thông qua Hội thao nhằm kiểm tra, đánh giá kết quả huấn luyện thể lực và hoạt động thể dục thể thao của cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện Phú Bình; tiếp tục phát động phong trào rèn luyện thể lực, hoạt động thể dục thể thao rộng rãi trong lực lượng vũ trang huyện nhằm không ngừng nâng cao sức khỏe cho bộ đội thường trực và lực lượng dân quân tự vệ đáp ứng được mọi yêu cầu, nhiệm vụ được giao; tuyển chọn vận động viên thành lập đội tuyển của huyện tham gia Hội thao tại tỉnh…

Kết thúc Hội thao Ban tổ chức sẽ tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong các nội dung thi.

Lực lượng dân quân tự vệ huyện Phú Bình thi ném lựu đạn 3 môn quân sự phối hợp tại thao trường.

Nguyễn Chi

( Trung tâm Văn hóa, thể thao và truyền thông Phú Bình)