Tổ chức chương trình "Tết nhân ái - Xuân chia sẻ"

2024-01-26 16:05:00.0

Hưởng ứng “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” năm 2024, ngày 26 -1, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Bình phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức chương trình "Tết nhân ái - Xuân chia sẻ". Dự chương trình có ông Phạm Khánh Hoàng, Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Bà Nguyễn Thị Bình, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; Đại diện Hội Doanh nghiệp huyện, Ban giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện, Đại diện Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể thầy, cô giáo, học sinh của Trung tâm.

Trong chương trình, Hội Chữ thập đỏ và Hội Doanh nghiệp huyện Phú Bình đã trao 30 suất quà tặng học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 800 nghìn đồng. Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện và một số doanh nghiệp trao 92 suất quà tặng học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng.

Nhân dịp này, Đoàn thanh niên Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện đã trao 7 suất học bổng Tiếp sức đến trường, Học bổng đỡ đầu cho 7 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi với trị giá trên 4 triệu đồng.

Cũng trong chương trình, các em học sinh đã tham gia thi gói bánh chưng, trình bày mâm ngũ quả ngày Tết, chơi các trò chơi dân gian. Được biết, dịp Tết năm nay, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức trao tặng khoảng 1.500 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh tại chương trình trình "Tết nhân ái - Xuân chia sẻ":

Đại diện các đơn vị trao tặng quà cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ban giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX huyện trao giải cho các lớp trong Hội thi gói bánh chưng

Đoàn thanh niên Trung tâm GDNN - GDTX huyện trao học bổng Tiếp sức đến trường, Học bổng đỡ đầu cho các em học sinh mồ côi

Các em học sinh Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Phú Bình tham gia thi gói bánh chưng

Nguyễn Đào
Trung Tâm VH - TT&TT