Đoàn trường THPT Lương Phú bàn giao ngôi nhà tình bạn

2020-06-13 07:57:00.0

Ngày 12/6, Đoàn trường THPT Lương Phú (Phú Bình) tổ chức lễ bàn giao “Ngôi nhà tình bạn” cho em Lê Tiến Dũng, học sinh lớp 10A9.

Gia đình em Lê Tiến Dũng có hoàn cảnh rất khó khăn. Bố mất sức lao động lại hay đau ốm, đi viện thường xuyên. Một mình mẹ nuôi hai anh em Dũng ăn học nên cuộc sống còn nhiều thiếu thốn. Nhằm giúp gia đình em Lê Tiến Dũng có chỗ ở sạch sẽ, khang trang hơn, Đoàn trường THPT Lương Phú đã vận động đoàn viên trong trường hỗ trợ sửa lại trần nhà và quét sơn toàn bộ 2 gian nhà trên. Tổng giá trị công trình là 8 triệu 200 nghìn đồng.

Tại buổi lễ bàn giao, huyện đoàn Phú Bình, cấp ủy chính quyền xã Kha Sơn, ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THPT Lương Phú và lớp 10A9 đã tặng gia đình nhiều phần quà ý nghĩa, thiết thực.

Dương Phượng

(Trung tâm VH – TT & TT huyện Phú Bình)