Đoàn thanh niên Công an huyện Phú Bình tổ chức toạ đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

2024-03-14 16:58:00.0

Nhân dịp Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), Đoàn Thanh niên Công an huyện Phú Bình tổ chức buổi Tọa đàm với  khoa Quân sự, Võ thuật, Thể dục thể thao - Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân 1. Buổi tọa đàm có sự tham dự của lãnh đạo Đảng ủy Công an huyện Phú Bình, Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân 1 cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên 2 đơn vị.

Tại buổi Tọa đàm, đoàn viên, thanh niên 2 đơn vị đã cùng nhau ôn lại truyền thống, chặng đường xây dựng, phát triển và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ, điểm qua các kết quả nổi bật của Đoàn Thanh niên Công an huyện Phú Bình, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân 1. Trong những năm qua, đoàn viên, thanh niên 2 đơn vị luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, an tâm tư tưởng, xung kích đi đầu trong công tác chuyên môn, sẵn sàng đăng ký, đảm nhận những phần việc khó, khâu mới, gắn công tác Đoàn với công tác chuyên môn được giao, thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào hành động cách mạng thiết thực, chương trình đồng hành với thanh niên góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Đến với buổi Tọa đàm, các đồng chí bí thư Đoàn của 2 đơn vị đã chia sẻ những khó khăn và cách khắc phục để phát triển phong trào Đoàn ở đơn vị thời gian qua. Qua những tâm tư, câu chuyện và lời nhắn nhủ, các đồng chí đã gửi gắm những kỳ vọng đối với thế hệ trẻ của 2 đơn vị: Giai đoạn hiện nay, trong môi trường có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển bản thân, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, tham gia các mặt công tác Đoàn và phong trào thanh niên, do đó mỗi đoàn viên, thanh niên cần nhận thức đúng đắn, có lý tưởng cách mạng, không để xảy ra tình trạng “nhạt Đảng”, “khô Đoàn”, “xa rời chính trị”, đoàn viên, thanh niên phải hăng hái xung phong “Đâu cần Thanh niên có, đâu khó có Thanh niên”, không ngại khó khăn, có chí tiến thủ, có tinh thần đổi mới, dám nghĩ, dám làm, năng động, sáng tạo. Các đồng chí cũng mong muốn Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Phú Bình, Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân 1 cần tiếp tục quan tâm tạo điều kiện, tin tưởng giao nhiệm vụ và có sự định hướng để thế hệ trẻ thực hiện hoài bão, lập công thành tích.

Nhân dịp này, 2 đơn vị đã tổ chức giao lưu bóng đá, tạo điều kiện thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, học học lẫn nhau. Đồng thời, góp phần rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm

Nguyễn Đào
Trung Tâm VH - TT & TT