Điện lực Phú Bình: Sửa chữa điện cho 10 hộ nghèo

2023-12-26 10:30:00.0

Hưởng ứng “Tháng tri ân khách hàng”, ngày 25-12 Điện lực Phú Bình tổ chức ra quân sữa chữa điện cho 10 hộ nghèo của các xã: Bàn Đạt, Kha Sơn. Quá trình thực hiện, mỗi nhóm có từ 2 người trở lên, triển khai thực hiện 2 hộ gia đình.

Các hộ gia đình được lựa chọn để sữa chữa điện là hộ nghèo,có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, nhân viên Điện lực Phú Bình đã thay thế toàn bộ dây dẫn điện sau công tơ, thay bảng, bóng điện cũ của các hộ gia đình bằng bảng điện mới, bóng đèn và lắp cầu dao điện để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng điện của các hộ gia đình. Tổng kinh phí để thực hiện nội dung này là 23 triệu đồng, được trích từ nguồn vốn sửa chữa thường xuyên năm 2023 của Công ty Điện lực Thái Nguyên. Trong quá trình sửa chữa, nhân viên Điện lực Phú Bình đã tư vấn, hướng dẫn người dân cách sử dụng điện an toàn.

Nhân viên Điện lực Phú Bình sửa điện cho gia đình anh Nguyễn Văn Nhật, xóm phố Chợ Đồn xã Kha Sơn( Phú Bình)

Nguyễn Chi
Trung Tâm VH - TT & TT