Đảng bộ công an huyện Phú Bình: Tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

2023-12-08 09:15:00.0

Ngày 07- 12, Đảng ủy Công an huyện Phú Bình đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám  Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tới 100 cán bộ, đảng viên tham dự

Các đảng viên đảng bộ Công an huyện Phú Bình tham gia học Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Tại Hội nghị Thượng tá Phí Thanh Hải, Phó trưởng Công an huyện, Phó bí thư Đảng ủy Công an huyện Phú Bình đã triển khai, quán triệt tới các cán bộ, đảng viên  nội dung 4 chuyên đề: Tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc; tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới; chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; tiếp tục xây dựng đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh, bền vững trong giai đoạn mới...

Thượng tá Phí Thanh Hải, Phó trưởng công an huyện,  Phó bí thư Đảng ủy Công an huyện Phú Bình quán triệt các chuyên đề chính của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tới cán bộ, đảng viên

Nội dung các chuyên đề tập trung vào những vấn đề cốt lõi, những điểm mới của các nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo tinh thần Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII. Trên cơ sở đó, Đảng ủy Công an huyện Phú Bình tiếp tục quán triệt sâu rộng các nghị quyết tại đơn vị mình. Đồng thời xây dựng kế hoạch, chương trình hành động cụ thể để triển khai thực hiện nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII một cách thiết thực, hiệu quả./.

Nguyễn Đào
Trung Tâm VH - TT & TT