Công ty Cổ phần BCD Group trao tặng 1.200 bộ Kit test xét nghiệm SARS-CoV-2 hỗ trợ tỉnh Thái Nguyên phòng, chống dịch COVID-19

2021-06-03 14:47:00.0

Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Nguyên tiếp nhận 1200 bộ Kit test xét nghiệm SARS-CoV-2 do Công ty CP BCD Group trao tặng

Công ty Cổ phần BCD Group có địa chỉ tại số 679, đường Lương Ngọc Quyến, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên), là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh bất động sản, dịch vụ y tế chất lượng cao… Thực hiện đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức và Thư kêu gọi doanh nghiệp, doanh nhân chung tay phòng, chống dịch COVID-19 do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phát động, Công ty CP BCD Group đã trao tặng 1200 bộ Kit test xét nghiệm SARS-CoV-2 (trị giá 200 triệu đồng) nhằm hỗ trợ tăng cường năng lực xét nghiệm, phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh. Đây là việc làm ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của Công ty với xã hội trong việc chung tay đẩy lùi đại dịch.

Phát biểu tại buổi trao tặng đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Công ty Cổ phần BCD Group cho biết: Các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh xác định, công tác phòng, chống dịch COVID-19 là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách ở thời điểm hiện tại; đồng thời mong muốn các cấp, các ngành tiếp tục khoanh vùng, dập dịch và kiểm soát không để dịch bệnh lây lan, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp duy trì ổn định sản xuất, kinh doanh.

Đại diện Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Nguyên cho biết: Những ủng hộ của các doanh nghiệp đã kịp thời hỗ trợ cho lực lượng phòng, chống dịch của tỉnh. Ngay sau khi nhận được 1200 bộ Kit test xét nghiệm, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Nguyên sẽ tham mưu cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thái Nguyên có kế hoạch bàn giao, sử dụng test xét nghiệm kịp thời theo quy định.

Được biết, thông qua Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên, từ ngày 21/5/2021 đến nay, các doanh nghiệp, doanh nhân của tỉnh Thái Nguyên đã ủng hộ bằng tiền và hiện vật cho tỉnh trị giá trên 2 tỷ 500 triệu đồng để kịp thời ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Xuân Huy