Tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 từ Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam - Thái Nguyên

2021-05-26 19:34:00.0

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Việt Hùng và thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh tiếp nhận ủng hộ từ Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam - Thái Nguyên

Tại chương trình, Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam - Thái Nguyên đã trao tặng 1.000 hộp quà (trị giá 585 triệu đồng) cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thái Nguyên để hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 ở tuyến đầu trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại chương trình, ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam nhấn mạnh: Từ khi dịch COVID-19 xuất hiện tại Việt Nam, Samsung Việt Nam đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch ở tất cả các nhà máy nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động và duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh... Ông Choi Joo Ho cũng bày tỏ tin tưởng vào công tác phòng chống, dịch COVID-19 của tỉnh Thái Nguyên và mong muốn tỉnh nhanh chóng khoanh vùng, không để dịch lan rộng ra trên địa bàn; đồng thời, khẳng định phía Samsung Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành, chung tay cùng tỉnh đẩy lùi dịch COVID-19.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh trân trọng và cảm ơn sự góp sức, hỗ trợ của Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam - Thái Nguyên với tỉnh Thái Nguyên trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đây là nguồn động viên ý nghĩa của Công ty đối với lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch của tỉnh. Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Samsung Việt Nam cũng như các đối tác của Samsung Việt Nam tiếp tục nâng cao trách nhiệm, tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại nhà máy, công ty của mình và tích cực đồng hành với tỉnh trong việc ngăn chặn, đẩy lùi dịch COVID-19.

Đại diện Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam - Thái Nguyên trao quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát liên ngành nút giao Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên

Sau khi trao và tiếp nhận quà hỗ trợ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Việt Hùng, các đại biểu đã đến tham quan Trung tâm điều hành thông minh (IOC) đặt tại trụ sở UBND tỉnh. Đây là nơi hỗ trợ việc cập nhật, chỉ đạo, điều hành và giám sát công tác phòng, chống dịch COVID-19 thông qua hệ thống camera giám sát đặt tại một số khu vực đang thực hiện cách ly trên địa bàn tỉnh.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, đại diện Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam - Thái Nguyên đã đến trao quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát liên ngành nút giao Thịnh Đán, thành phố Thái Nguyên.

Kim Oanh