Thái Nguyên: Rộn ràng không khí chuẩn bị bầu cử

2021-05-21 17:29:00.0

Cờ Tổ quốc, cờ Đảng, pano, áp phích, băng rôn, khẩu hiệu... được trang hoàng khắp các tuyến đường, từ thành thị cho đến nông thôn, từ trụ sở cơ quan, đơn vị cho đến các khu dân cư, nhà văn hóa... Tại các điểm bỏ phiếu, danh sách ứng cử viên, danh sách cử tri thu hút đông đảo người dân nghiên cứu, tìm hiểu. Khu vực bỏ phiếu cũng được trang hoàng đẹp, bảo đảm sẵn sàng cho Ngày bầu cử. Cổng Thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên giới thiệu một số hình ảnh về không khí chuẩn bị bầu cử trên địa bàn tỉnh:

Ngày 23/5/2021, cả nước tiến hành cuộc bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, để chào đón sự kiện trọng đại của đất nước, thành phố Thái Nguyên đã căng treo nhiều băng rôn, pa nô, áp phích… tại các tuyến đường. (Trong ảnh: Tuyến đường Hùng Vương, TP. Thái Nguyên tràn ngập sắc đỏ của cờ và băng rôn tuyên truyền bầu cử).

Trụ sở UBND huyện Định Hóa được trang trí rực rỡ chào mừng Ngày hội của non sông

Tuyến đường trung tâm huyện Phú Bình rực rỡ cờ đỏ sao vàng và băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền bẩu cử

Trên tuyến đường vào xã Tân Đức, huyện Phú Bình cũng rợp cờ hoa chào mừng Ngày bầu cử

Hoạt động tuyên truyền lưu động về cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã được nhiều địa phương triển khai. (Trong ảnh: Đoàn viên, thanh niên huyện Đồng Hỷ ra quân tuyên truyền lưu động về cuộc bầu cử)