Lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác tổ chức Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2021 - 2022.

2021-06-08 10:10:00.0

Đồng chí Đặng Xuân Trường, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo yêu cầu Hội đồng coi thi trường THPT Lương Ngọc Quyến (TP. Thái Nguyên) thực hiện đúng quy chế Kỳ thi, bảo đảm công tâm, minh bạch

Hội đồng coi thi trường THPT Lương Ngọc Quyến có 699 thí sinh dự thi tại 28 phòng thi. Đến kiểm tra trực tiếp, đồng chí Đặng Xuân Trường, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị cho Kỳ thi của nhà trường. Đồng thời, đề nghị Hội đồng coi thi trường THPT Lương Ngọc Quyến thực hiện đúng quy chế của Kỳ thi; bảo đảm an ninh trật tự; chú ý công tác y tế, hậu cần, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trong quá trình thực hiện coi thi, hạn chế tối đa những sai sót không đáng có, bảo đảm Kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và thành công. Trường hợp nếu có tình huống phát sinh phải kịp thời báo cáo về Ban chỉ đạo tỉnh để có phương án xử lý kịp thời.

Các thí sinh thực hiện thủ tục trước khi vào phòng thi

Buổi sáng 08/6, các thí sinh thi môn Ngữ Văn, thời gian làm bài 120 phút; buổi chiều cùng ngày các thí sinh thi môn Toán, thời gian làm bài 120 phút.

Thanh Hiếu