Tin hoạt động của huyện

Nâng cao hiệu quả kinh tế nhờ chuyển đổi cơ cấu giống

18-11-2023

Những năm gần đây, giống lúa Nếp xoắn được nhiều nông dân ở các xã phía Nam của huyện Phú Bình ưa chuộng và đưa vào gieo cấy trong vụ mùa. Việc chuyển đổi cơ cấu giống lúa góp phần quan trọng nâng cao hiệu quả kinh tế cho bà con.

Đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên tiếp xúc với cử tri xã Nga My và Úc Kỳ ( Phú Bình)

15-11-2023

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa XIV, ngày 15-11, đồng chí Đỗ Đức Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Thái Nguyên đã có cuộc tiếp xúc với gần 200 cử tri xã Nga My và xã Úc Kỳ (Phú Bình). Cùng dự buổi tiếp xúc có đồng chí Lê Thanh Sơn, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Phú Bình, đồng chí Dương Văn Định, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyện Phú Bình, lãnh đạo các cơ quan chuyên môn liên quan của huyện.