Tin hoạt động của huyện

Khai mạc kỳ họp thứ XVII HĐND huyện Phú Bình khoá XX

11-12-2023

Sáng 11-12, HĐND huyện Phú Bình khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ XVII, để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp thực hiện năm 2024 và thông qua một số nội dung khác thuộc thẩm quyền. Dự kỳ họp có lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện Phú Bình có đồng chí Nguyễn Thị Loan, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Thanh Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn huyện. Dự khai mạc kỳ họp có các đồng chí nguyên Thường trực HĐND huyện qua các thời kỳ.