Trao quyết định điều động, chỉ định Bí thư Huyện ủy Phú Bình

2019-03-29 14:51:00.0

Sáng 28/3, tại phòng họp Ban Thường vụ Huyện uỷ Phú Bình, Tỉnh ủy Thái Nguyên tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, chỉ định đồng chí Đỗ Đức Công - Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh giữ chức Bí thư Huyện ủy Phú Bình.

Đến dự có các đồng chí: Bùi Xuân Hòa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Bình.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Xuân Hòa – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Quyết định số 2447-QĐ/TU, ngày 21/3/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên về việc điều động, chỉ định đồng chí Đỗ Đức Công - Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư Huyện ủy Phú Bình, nhiệm kỳ 2015 - 2020, kể từ ngày 01/4/2019.

(đồng chí Bùi Xuân Hòa – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Thường trực Huyện ủy chụp ảnh lưu niệm Tân Bí thư Huyện ủy)

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Bùi Xuân Hòa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn đồng chí Đỗ Đức Công trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân bí thư Huyện ủy Phú Bình Đỗ Đức Công hứa quyết tâm, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dương Duyên