Trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng VH và TT huyện

2020-09-18 10:39:00.0

Chiều 18/9, UBND huyện đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng VH và TT huyện. Dự và trao Quyết định có đồng chí  Dương Văn Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND- UBND huyện; Lãnh đạo Phòng  Nội vụ huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy và lãnh đạo, cán bộ Phòng VH và TT huyện.

Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định số 4248/QĐ-UBND ngày 15/9/2020 đối với bà Nguyễn Thị Trang, sinh 21/8/1984, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chánh VP Huyện uỷ đến nhận công tác tại Phòng VH-TT huyện và Bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng VH và TT huyện Phú Bình, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 15/9/2020.

Đồng chí  Dương Văn Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định Bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng VH và TT huyện

Phát biểu giao nhiệm vụ đối với đồng chí Nguyễn Thị Trang, Trưởng phòng VH và TT huyện Phú Bình, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí tục nêu cao tinh thần gương mẫu, trách nhiệm, phấn đấu vươn lên khắc phục khó khăn, cùng tập thể Phòng VH &TT huyện làm tốt công tác tham mưu cho HĐND- UBND huyện chỉ đạo nhiệm vụ được phân công trên lĩnh vực quản lý Nhà nước về văn hoá- thông tin trên địa bàn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Trang đã cảm ơn lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ, BTV Huyện uỷ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện, tập thể UBND huyện và Lãnh đạo, cán bộ, công chức Phòng VH-TT huyện, Văn Phòng Huyện  uỷ đã dành sự quan tâm, giúp đỡ trong thời gian qua và hứa sẽ phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, đoàn kết xây dựng tập thể cơ quan Phòng VH-TT huyện vững mạnh, hoàn thành nhiệm vụ mà Huyện ủy, HĐND, UBND huyện giao./.

(TT VH-TT và TT Phú Bình)