THƯỜNG TRỰC HĐND HUYỆN PHÚ BÌNH KHÓA XIX TỔ CHỨC KỲ HỌP BẤT THƯỜNG LẦN THỨ 3

2019-10-24 16:10:00.0

Sáng 23-10, Thường trực HĐND huyện Phú Bình khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức Kỳ họp bất thường lần thứ 3. Dự kỳ họp có đồng chí Đỗ Đức Công, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đ/c Dương Văn Hưng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Hoàng Thanh Giao, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí: Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, các Ủy viên UBND huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện; Lãnh đạo Toà án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân huyện; đại biểu lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện. Tại kỳ họp, HĐND huyện Phú Bình đã thống nhất bổ sung dự án Quảng trường trung tâm huyện Phú Bình và dự án cổng chào huyện vào danh mục đầu tư công trung hạn, giai đoạn 2016-2020. Đồng thời, quyết định chủ trương đầu tư dự án Dự án Quảng trường trung tâm huyện Phú Bình.

Theo nội dung UBND huyện trình tại kỳ họp, công trình Quảng trường trung tâm huyện có tổng mức đầu tư dự kiến trên 72 tỷ đồng, thời gian thực hiện 2019-2024; dự án xây dựng cổng chào huyện có tổng kinh phí trên 5,4 tỷ đồng, thời gian triển khai 2019-2020. Đây là 2 công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Phú Bình khóa XXVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Theo kế hoạch, trước 30-6-2020, công trình cổng chào huyện sẽ thi công xong và công trình Quảng trường trung tâm huyện sẽ được khởi công.

Cũng tại kỳ họp, HĐND huyện Phú Bình đã thực hiện quy trình thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện đối với ông Nguyễn Thanh Ngân đại biểu HĐND huyện khoá XIX nhiệm kỳ 2016-2021; miễn nhiệm 03 ủy viên UBND huyện do chuyển công tác và nghỉ hưu; thực hiện bầu bổ sung 02 uỷ viên UBND huyện khoá XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với  Thượng tá Nguyễn Hùng Thanh, Trưởng Công an huyện và Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện./.

Nguyễn Chi

( Phú Bình)

Một số hình ảnh kỳ họp

(Đ/c Dương Văn Hưng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Phát biểu khai mạc kỳ họp)