Tặng 20 xe đạp tại chương trình đại hội ngành công nhân tại xã Điềm Thụy

2018-11-14 15:43:00.0

Phú Bình

TRAO TẶNG 20 XE ĐẠP CHO CÁC EM HỌC SINH THCS NGHÈO VƯỢT KHÓ TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC 6 XÃ BÊN SÔNG CỦA HUYỆN

Nhằm góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân và nhân dân trên địa bàn. Tối ngày 4/11/2018, tại khu vực đang triển khai thực hiện dự án nhà ở cho công nhân Điềm Thụy xã Điềm Thụy, Nhà hát ca múa nhạc dân gian Việt Bắc phối hợp với đơn vị chủ đầu tư dự án nêu trên là Công ty cổ phần thương mại và xây dựng 379 và UBND huyện tổ chức chương trình Đại nhạc hội công nhân và trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo THCS của 6 xã bên sông trong huyện gồm Điềm Thụy, Thượng Đình, Nhã Lộng, Úc Kỳ, Nga My, Hà Châu. Dự chương trình vằ nhận tài trợ xe đạp và tặng hoa đơn vị tài trợ có, Đ/c Thái Quang Hải, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, phó chủ tịch thường trực UBND huyện Phú Bình; đại diện các ngành liên quan của huyện, lãnh đạo, cán bộ Công ty cổ phần thương mại và xây dựng 379, các diễn viên Nhà hát ca múa nhạc dân gian Việt Bắc, Ban giám hiệu các trường THCS, các em học sinh nghèo vượt khó học tập của 6 xã nêu trên được tặng xe đạp cùng đông đảo bà con nhân dân, công nhân đã đến xem và cổ vũ chương trình. Trước khi diễn ra Đại nhạc hội công nhân, lãnh đạo Công ty cổ phần thương mại và xây dựng 379 cùng lãnh đạo huyện Phú Bình đã trao tặng 20 xe đạp cho 20 em học sinh khối THCS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập của 6 xã kể trên. Tổng kinh phí xe đạp tặng cho các em học sinh là 17 triệu đồng, mỗi xe đạp trị giá là 850.000 ngàn đồng. Đây là phần quà đặc biệt nhằm động viên tinh thần các em học sinh THCS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục nỗ rèn luyện tốt hơn trong học tập. Tiếp đó, chương trình Đại nhạc hội công nhân được diễn ra với trên 20 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc mang nhiều chủ đề khác nhau được các diễn viên đến từ Nhà hát ca múa nhạc dân gian Việt Bắc thể hiện. Đã tạo cho không khí của chương trình Đại nhạc hội công nhân tại xã Điềm Thụy trở nên sôi động, hấp dẫn và ý nghĩa hơn trong lòng mỗi khán giả.

Văn Quân

(Đài TT - TH Phú Bình)