Tặng 19 quạt cây cho trường mầm non Bảo Lý

2020-06-10 08:12:00.0

Trước diễn biến của thời tiết nắng nóng gây khó khăn cho việc học tập và sinh hoạt của các học sinh nói chung và bậc học mầm non nói riêng. Ngày 10-6, chị Đồng Thị Hào, Trưởng khoa Dược, bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình đã trao 19 chiếc quạt cây cho trường Mầm non Bảo Lý, đảm bảo bổ sung cho mỗi lớp một chiếc quạt. Tổng kinh phí của số quà tặng là 7 triệu đồng. Khi nhận được số quà trên, cô và trò trường mầm non Bảo Lý rất xúc động, cảm ơn trước sự quan tâm, chia sẻ khó khăn của chị Hào với nhà trường  khi phải dạy và học trong thời tiết nắng nóng những ngày vừa qua. Được biết, trước đó để đảm bảo cho công tác phòng chống dịch Covid19 khi học sinh quay trở lại trường học, chị Hào cũng đã tặng 150 chai dung dịch sát khuẩn tay nhanh, trị giá 11,5 triệu đồng cho các trường: Mầm non Bảo Lý, Thượng Đình, Tiểu học và THCS xã Bảo Lý.

Nguyễn Chi

(Trung tâm Văn hóa, thể thao & truyền thông huyện Phú Bình)