Phú Bình tổ chức Hội nghị duyệt kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2021

2020-12-17 07:50:00.0

Ngày 16/12/2020, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị (BDCT) huyện Phú Bình tổ chức Hội nghị duyệt kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2021.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Thanh Giao, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm BDCT huyện, các cơ quan, đơn vị đăng ký nhu cầu mở lớp năm 2021.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bản, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện trình bày Báo cáo kết quả thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng năm 2020 và dự thảo kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2021. Năm 2020, Trung tâm BDCT huyện đã chú trọng xây dựng kế hoạch công tác trên cơ sở bám sát nhiệm vụ chính trị và yêu cầu thực tế của huyện; thực hiện nghiêm sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Thường trực Huyện ủy. Kết quả: Năm 2020, mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Trung tâm BDCT vẫn hoàn thành kế hoạch mở 30 lớp đào tạo, bồi dưỡng cho 2.440 cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân nhân trên địa bàn huyện đạt kế hoạch đề ra. Trong đó, có 3 lớp bồi dưỡng đảng viên mới với 221 học viên; 6 lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng với 445 học viên (3 lớp mở vào các ngày thứ 7, chủ nhật); 2 lớp sơ cấp lý luận chính trị với 100 học viên; 1 lớp Trung cấp LLCT phối hợp với trường Chính trị tỉnh với 80 học viên; còn lại là các lớp bồi dưỡng khác.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã có nhiều ý kiến tham gia, đề xuất đóng góp nhằm tổ chức thực hiện ngày càng tốt hơn công tác đào tạo, bồi dưỡng trong thời gian tới, đồng thời mong muốn Trung tâm BDCT phát huy những kết quả đã đạt được và thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện.

Căn cứ vào tình hình thực tế, nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng năm 2021; đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kết luận: Giao cho Trung tâm BDCT huyện hoàn thiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2021. Cụ thể: Mở 26 lớp đào tạo, bồi dưỡng cho 2.254 học viên; xây dựng kế hoạch chi tiết cho từng tháng, từng quý. Trong đó, tổ chức cho 09 lớp đi tham quan, thực tế học tập kinh nghiệm; Trung tâm BDCT phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng năm 2021 đảm bảo hiệu quả, chất lượng.

Nguyễn Lâm - Trung tâm BDCT huyện Phú Bình