PHÚ BÌNH KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH “ĐƯA HÀNG VIỆT VỀ NIỀM NÚI” NĂM 2019 TẠI XÃ TÂN KIM

2019-06-17 04:00:00.0

Sáng ngày 17/6/2019, tại trường Tiểu học Tân Kim xã Tân Kim, UBND huyện Phú Bình đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Nguyên và Sở Công thương tỉnh tổ chức khai mạc chương trình “Đưa hàng việt về miền núi” năm 2019 với chủ đề: Hàng việt nam chinh phục người Việt Nam. Dự khai mạc ở tỉnh có Đ/c Hoàng Anh Trung, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, phó trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo tỉnh, phó trưởng Ban chỉ đạo cuộc vận động người việt nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí là thành viên Ban tổ chức chương trình; đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành liên quan của tỉnh. Ở huyện có Đ/c Dương Văn Hưng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Dương Tuấn Hiếu, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Bá Chính, ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, ngành liên quan của huyện; lãnh đạo địa phương xã Tân Kim, các đơn vị doanh nghiệp tài trợ ủng hộ chương trình cùng các đối tượng được nhận quà theo chương trình này. Chương trình “Đưa hàng việt về miền núi” năm 2019 được diễn ra từ ngày 17 đến ngày19/6/2019 tại trường Tiểu học xã Tân Kim với các gian hàng chủ yếu như: Giống cây trồng; vật tư nông nghiệp; đồ dùng gia đình; hàng công nghệ thực phẩm; thiết bị điện tiết kiệm năng lượng; viễn thông; may mặc; da giầy, đồ nhựa...Tại chương trình khai mạc, Sở Công thương tỉnh Thái Nguyên đã tặng UBND xã Tân Kim 1 bộ tăng âm loa máy phục vụ hội nghị. Nhân dịp này, Uỷ ban mặt trận Tổ Quốc tỉnh Thái Nguyên, Công đoàn ngành Công thương, Trung tâm xúc tiến thương mại, Ủy ban MTTQ huyện và các đơn vị, doanh nghiệp cùng cá nhân Đ/c Nguyễn Ngô Quyết, Giám Đốc Sở công thương tỉnh, nguyên Phó chủ tịch UBND huyện Phú Bình đã trao tặng 27 xe đạp cho các cháu học sinh thuộc gia đình nghèo hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có nhiều cố gắng nỗ lực vươn lên trong năm học tập và 70 xuất quà trị giá từ 400 đến 700 ngàn đồng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, trẻ em bị khuyết tật và và các gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Văn Quân

(Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thông Phú Bình)