Phú Bình: Hỗ trợ xây dựng 25 ngôi nhà cho hộ nghèo, người có công có hoàn cảnh khó khăn

2020-06-04 15:39:00.0

Thực hiện chương trình công tác năm 2020, Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với phòng Lao động thương binh xã hội huyện đang triển khai xây dựng 25 ngôi nhà cho hộ nghèo, cận nghèo, người có công với cách mạng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện. Trong đó, có 20 ngôi nhà được Ngân hàng Công thương Việt Nam chi nhánh Thái Nguyên ủng hộ 50 triệu đồng/ngôi nhà; 2 ngôi nhà được Bộ quốc phòng ủng hộ 80 triệu đồng/ngôi nhà; 1 ngôi nhà do Sở Công thương Thái Nguyên ủng hộ 35 triệu đồng; 1 ngôi nhà do Ủy ban MTTQ Thành phố Thái Nguyên ủng hộ 40 triệu đồng; 1 ngôi nhà tình nghĩa do Ban trị sự Giáo hội phật giáo tỉnh Thái Nguyên ủng hộ 70 triệu đồng. Đến thời điểm này 10 ngôi nhà đã xây dựng xong, số còn đã đạt 50% tiến độ công trình, dự kiến cuối tháng 6 sẽ nghiệm thu đưa vào sử dụng./.

Thu Hòa (Trung tâm văn hóa Thể thao và Truyền thông)