Ngân hàng BIDV ký kết với Kho bạc Nhà nước về thu ngân sách

2018-12-20 15:06:00.0

Chiều 18-12, tại Kho bạc nhà nước (KBNN) huyện Phú Bình đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận mở tài khoản chuyên thu ngân sách Nhà nước giữa KBNN huyện với Chi cục Thuế huyện Phú Bình và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Nam Thái Nguyên đóng trên địa bàn huyện Phú Bình.

Theo đó, chi nhánh BIDV sẽ thực hiện mở tài khoản chuyên thu cho KBNN huyện Phú Bình. Tài khoản chuyên thu này được sử dụng để thu các khoản thu bằng tiền mặt (nếu người nộp thuế lựa chọn nộp tiền mặt vào ngân hàng nơi mở tài khoản chuyên thu) hoặc thu bằng hình thức chuyển khoản của các đối tượng nộp thuế có tài khoản giao dịch tại ngân hàng nơi KBNN mở tài khoản chuyên thu. Việc mở và sử dụng các tài khoản chuyên thu này được thực hiện đồng thời với việc triển khai thanh toán song phương điện tử  giữa ngân hàng BIDV với KBNN được thực hiện từ ngày 25-12 và thời gian tiếp theo cho toàn bộ hệ thống KBNN mở tài khoản chuyên thu tại BIDV./.

Tin, ảnh:Thu Hòa (Đài TT-TH Phú Bình)