Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng dành cho tân binh năm 2019

2019-01-17 09:56:00.0

Thực hiện Kế hoạch công tác giáo dục, bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2019. Ngày 14/01/2019, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự huyện và Huyện đoàn Phú Bình tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng cho 101 học viên là tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019. Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Tuấn Hưởng - UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện, đại biểu lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Huyện đoàn Phú Bình.

Đại biểu và học viên chào cờ tại Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng kết

nạp Đảng cho tân binh năm 2019

Trong thời gian 5 ngày từ ngày 14 đến ngày 18/01/2019, các học viên được trang bị những kiến thức về: Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ đi lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Việc cần thiết phải học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Thông qua các lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên nắm được những nội dung cơ bản của chương trình bồi dưỡng kết nạp Đảng.

Phát biểu tại Lễ khai giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Tuấn Hưởng - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện nhấn mạnh việc tham gia học tập lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng lần này là niềm vinh dự, tự hào và là trách nhiệm của các đoàn viên, tân binh ưu tú trên địa bàn huyện trước khi lên đường nhập ngũ. Đồng chí đề nghị Ban tổ chức Lớp học quản lý chặt chẽ học viên, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các đồng chí học viên tham gia học tập. Đồng thời yêu cầu các học viên thực hiện nghiêm túc nội quy của lớp học; chủ động tự nghiên cứu thêm tài liệu để đạt kết quả tốt nhất, xác định động cơ phấn đấu vào Đảng, xác định phương hướng rèn luyện, học tập, để sớm đủ điều kiện trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Kết thúc thời gian học tập, các học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Ngay sau Lễ khai giảng, lớp học đã được nghe Chuyên đề “Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam” do lãnh đạo Trung tâm BDCT huyện trực tiếp  truyền đạt.

Dương Duyên