Huyện uỷ Phú Bình, dâng hương tại khu di tích ATK Định Hoá

2020-06-05 10:09:00.0

Huyện uỷ Phú Bình, dâng hương tại khu di tích ATK Định Hoá

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Bộ Huyện Phú Bình long trọng Tổ chức Đại hội Đại biểu huyện Phú Bình lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020-2025, là đơn vị được BTV Tỉnh uỷ chọn tổ chức Đại hội điểm cấp huyện trên địa bàn tỉnh vào ngày 15, 16 và 17/6. Sáng 4 - 6, đoàn đại biểu Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Phú Bình đã đến dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu tại Khu di tích lịch sử - Sinh thái ATK Định Hóa. Đồng chí Đỗ Đức Công, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ làm trường đoàn; cùng đoàn có các đồng chí Đinh Hồng Thanh, Nguyên Tỉnh uỷ viên, nguyên Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Dương Văn Hưng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Thanh Giao, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện uỷ, lãnh đạo Thường trực HĐND – UBND huyện và đại biểu các cơ quan liên quan của huyện; cùng lãnh đạo huyện Định Hoá.

Đoàn Đại biểu dâng hương trước Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đồng chí Đỗ Đức Công, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ thỉnh chuông

Đoàn đã tiến hành các nghi thức đặt vòng hoa, dâng lễ, dâng hương bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh  đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Các đại biểu thắp nén hương thơm thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện lời căn dặn của Người, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Phú Bình ra sức thi đua, lập nhiều thành tích để báo công lên Bác những thành tựu nổi bật về nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh và nâng cao đời sống nhân dân  trong nhiệm kỳ 2015-2020 trên địa bàn huyện. Trong không khí trang nghiêm, xúc động, đồng chí  Bí thư Huyện ủy và các thành viên trong đoàn đã dâng hương bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người thầy của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hoá thế giới.

Đồng chí Đỗ Đức Công, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ ghi cảm tưởng vào sổ vàng lưu niệm

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Đỗ Đức Công thay mặt đoàn ghi cảm tưởng vào sổ vàng lưu niệm Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh với nội dung; “Trước ngày tổ chức Đại hội Đại biểu đảng bộ huyện Phú Bình lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đoàn đại biểu thay mặt cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Phú Bình thành kính dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Trước anh linh Người, chúng con nguyện luôn học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người. Luôn đoàn kết thống nhất tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Xây dựng huyện Phú bình ngày càng giàu đẹp, phát triển sớm trở thành Thị xã. Đời đời nhớ ơn công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Trong nhiệm kỳ 2020-2025 và những năm tiếp theo, Đảng bộ chính quyền, nhân dân các dân tộc huyện Phú bình xin nguyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, đoàn kết xây dựng huyện Phú Bình ngày càng phát triển, góp phần cùng với các địa phương trên địa bàn tỉnh xây dựng tỉnh Thái Nguyên ngày một phát triển, phồn vinh và thịnh vượng ./.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích ATK Định Hoá

(Trung tâm Văn hoá- Thể thao và Truyền thông Phú Bình)