CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH, BÀN GIAO ĐƯA CÔNG TRÌNH CỔNG TRƯỜNG THCS XÃ TÂN HÒA VÀO SỬ DỤNG TRỊ GIÁ 45 TRIỆU ĐỒNG

2019-07-26 11:00:00.0

Sáng ngày 26/7/2019, tại trường THCS Tân Hòa xã Tân Hòa huyện Phú Bình, Liên đoàn lao động huyện Phú Bình đã tổ chức cắt băng khánh thành bàn giao công trình cổng trường THCS của xã vào sử dụng nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Dự chương trình có Đ/c Đỗ Đức Công, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo một số ngành liên quan của huyện; lãnh đạo xã Tân Hòa cùng các thầy cô giáo và đại diện các em học sinh của trường THCS Tân Hòa.

Cổng trường THCS Tân Hòa xã Tân Hòa huyện Phú Bình được thi công từ ngày 01/7/2019 , đến nay đã hoàn thành với tổng kinh phí là 45 triệu đồng, trong đó Liên đoàn lao động huyện hỗ trợ 15 triệu đồng; Công ty TNHH Gạch Tuynel Điềm Thụy hỗ trợ 5.000 viên gạch; công đoàn cơ sở xã và công đoàn các trường học, trạm y tế trong xã hỗ trợ 25.200.000 ngàn đồng. Được biết, đây là một trong những công trình có ý nghĩa thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Do đó, khi công trình đưa vào sử dụng đã góp phần cùng với nhà trường hoàn thiện cơ sở vật chất, khang trang hơn giúp các em học sinh được thụ hưởng môi trường giáo dục tốt hơn trong những năm học tới. Tại bàn giao các đồng chí lãnh đạo các cấp đã cắt băng khánh thành, chính thức đưa công trình cổng trường THCS Tân Hòa vào sử dụng trước sự chứng kiến của các đại biểu và đoàn viên công đoàn nhà trường. Cuối chương trình, các đại biểu cùng giáo viên nhà trường đã trồng cây lưu niệm tại khuôn viên của nhà trường.

Văn Quân

(Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thông Phú Bình)