190 đảng viên được trao và truy tặng huy hiệu Đảng

2020-07-02 14:02:00.0

Trong 6 tháng đầu năm nay Đảng bộ huyện Phú Bình đã tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng cho 189 đảng viên, truy tặng huy hiệu Đảng cho 1 đảng viên.

Các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng ở hai đợt 3-2 và 19-5. Trong tổng số các đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng có: nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng có 1 đảng viên; 65 năm tuổi Đảng có 2 đảng viên; 60 năm tuổi Đảng có 25 đảng viên, còn lại là các đảng viên từ đủ 30 năm Đảng đến 55 tuổi Đảng. Tại các buổi trao tặng huy hiệu Đảng các Đảng bộ đều tổ chức trang trọng, đúng quy định thể hiện sự tôn vinh những cống hiến của các Đảng viên. Tại buổi lễ trao huy hiệu Đảng các đông chí lãnh đạo Huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy đã biểu dương, ghi nhận sự đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Đảng. Do đó, các đồng chí lãnh đạo huyện  mong muốn các đồng chí được nhận huy huy Đảng phát huy vai trò của người đảng viên, gương mẫu chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tiếp tục hiến kế, hiến công tham gia xây dựng Đảng, làm gương cho con cháu noi theo./.

Trao uy hiệu Đảng đợt 19-5 tại Đảng bộ xã Hà Châu

Nguyễn Chi